รูปหล่อกรมตำรวจ หลวงปู่มหาศิลา สิริจันโท
แกะบล็อกโดย นายช่างบุญส่ง แกะแวกซ์ (ท่านที่แกะพิมพ์ ลพ.โสธร 80 ปี กรมตำรวจ จัดสร้างโดย แพรนดาจิวเวอรี่ กล่องหนัง กรมตำรวจ  จำนวนการจัดสร้าง รวมทุกเนื้อ  10000 องค์ เท่านั้น
รูปหล่อกรมตำรวจ หลวงปู่มหาศิลา สิริจันโท
รูปหล่อกรมตำรวจ หลวงปู่มหาศิลา สิริจันโท
เหรียญเหนือดวง 2 หลวงปู่ศิลา สิริจันโท

อธิษฐานจิตวาระที่ 1

วันอาทิตย์ 16 มิถุนายน 2567 ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงาน อธิษฐานจิต ครั้งประวัติศาสาตร์พิธีพุทธาภิเษกเหรียญ เหนือดวง 2 และวัตถุมงคลรูปหล่อกรมตำรวจหลวงปู่ศิลา ณ ขอนแก่นฮอล์ ศูนย์การค้าเซนทรัลขอนแก่น เริ่ม 10.00 น. เป็นต้นไป จำกัดคนเข้าฮอล 4000 คน

โดยได้รับความเมตตาจากครูบาอาจารย์นั่งอธิฐานจิต ดังนี้
1 พระพรหมวชิรโสภณ(หลวงปู่ศรีจันทร์ ปุญญรโต)วัดบึงพระลานชัย(พระอารามหลวง)
2 พระราชวัชรธรรมโสภณ(หลวงปู่ศิลา สิริจันโท)วัดพระธาตุหมื่นหิน
3 พระวชิรญาณวิศิษฐ์(หลวงพ่อเจ้าคุณสุริยันต์ โฆสปัญโญ)วัดป่าวังน้ำเย็น
4 พระครูโสภณวินัยวัฒน์(หลวงปู่เวิน คุเณสโก)วัดบูรพาโคกเครือ
5 พระครูปลัดนันทวัฒน์(ครูบาพยุงศักดิ์ ธีรธัมโม)วัดป่าแดด เชียงใหม่
6 พระครูปลัดสุขวัฒน์(พระครูต้อม ปภัสสโร)วัดท่าสะแบง
7 พระอาจารย์อุดล อัคคธัมโม วัดป่าดงเมือง
8 พระมหาวุฒิชัย กิตติธโร(หลวงลุงมหาธรรมญาณ)วัดยอดแก้ว

เหรียญเหนือดวง 2 หลวงปู่ศิลา สิริจันโท
เหรียญเหนือดวง 2 หลวงปู่ศิลา สิริจันโท
เหรียญเหนือดวง 2 หลวงปู่ศิลา สิริจันโท
เหรียญเหนือดวง 2 หลวงปู่ศิลา สิริจันโท
เหรียญเหนือดวง 2 หลวงปู่ศิลา สิริจันโท

อธิษฐานจิตวาระที่ 2

วันอาทิตย์ 17 มิถุนายน 2567  ณ วัดป่าสันติธรรม (ห้วยเดื่อ) อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย โดยได้รับความเมตตาจาก หลวงพ่อขันตี ญาณวโร หลวงพ่อสมศรี (วังสะพุง) และ พระเถระสายกรรมฐาน ที่โบสถ์วัดห้วยเดื่อ พิธีอธิษฐานจิต รูปหล่อหลวงปู่ศิลา(ตร) และ เหรียญเหนือดวง2 เสร็จสิ้นเรียบร้อยงดงามมาก เรียบง่ายแบบพิธีพระกรรมฐานโดยแท้ ด้วยความเมตตาจากหลวงพ่อขันตี ญาณวโร และ พระเถระ สายหลวงปู่มั่น ทายาทธรรมของหลวงปู่ชอบ หลวงปู่คำดี หลวงปู่หลุย ทั้งหมด 49 รูป ก็เป็นพิธีที่สวดนานกว่าปกติเป็นเท่าเลย เข้มขลังไม่มีผู้คนลุกเดินหรือส่งเสียงพูดคุยกันเลย ตามแบบฉบับพระป่า

ขอให้ทุกท่านจงภูมิใจนะครับ พระทั้ง2 รุ่นนี้ ทั้งนี้หลวงปู่ขันตีได้เมตตาดับเทียนชัย ท่านได้จับยกขึ้นมา แล้วท่านก็กำหนดจิต เป่าไปที่ก้านพูลประดับที่จะใช้ดับเทียนชัย แล้วท่านก็พูดเบาๆกับคณะผู้สร้างว่า พ่อทำให้ดีแล้ว พ่อจะกลับกุฏินะ ค่อยๆพากันกลับเด้อ แล้วท่านก็ยื่นพูลประดับที่ใช้ดับเทียนชัยวางบนพาน ให้ไปให้หลวงปู่ชาลี (ภูก้อน) เป็นผู้ดับเทียนชัยให้ ช่วงนั้นพระอุปัฏฐากก็พาท่านกลับที่กุฏิ (เป็นความรู้ไว้นะครับ พระเถระส่วนมากของพระป่า ท่านจะลุกก่อน แล้วรีบออกพิธี เพื่อกันคนลุกฮือห้อมล้อมเข้าใกล้ท่าน เพราะพิธียังไม่เสร็จคนก็จะไม่ลุกขึ้น นี่แหละการนำพระเถระออกพิธี ถือว่ายอดเยี่ยมมาก ที่เห็นในสายกรรมฐานทำมา) เมื่อท่านกลับไปที่กุฏิ คณะผู้บัญชาการก็ได้ตามไปทำบุญที่กุฏิท่าน ท่านก็ลุกมาให้พร สร้างความประทับใจให้กับคณะท่านมาก ในความเมตตาของพ่อแม่ครูบาอาจารย์
 ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ ที่นิมนต์หลวงปู่อธิษฐานจิตให้พวกเราได้ ปกติพระป่ากรรมฐาน ยากมากที่จะอนุญาตให้ทำ ก็ถือเป็นบุญของพวกเราทุกคนนะครับ ต่อไปพระ 2 รุ่นนี้ จะถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ของวงการพระอีกรุ่นก็ว่าได้
 
 

อธิษฐานจิตวาระที่ 3

วันอาทิตย์ 19 มิถุนายน 2567 ณ วัดพระธาตุหมื่นหิน อธิฐานจิตใน ในเจดีย์ พระธาตุหมื่นหิน